Chọn màu

Gói dịch vụ seo giá rẻ chuyên nghiệp được cung cấp bởi ĐộiSeo.Com nhằm hướng tới Dịch VỤ Seo Giá RẺ Chuyên Nghiệp bởi Đội Seo.COmkhách hàng là các website có lượng từ khóa nhỏ 1-5 từ khóa, mức độ cạnh tranh trung bình trở xuống.
Dựa vào kinh nghiệm làm dịch vụ seo chuyên nghiệp, cùng hệ thống website vệ tinh đa ngành nghề, chúng tôi tin tưởng đem lại thành công, từ khóa lên top nhanh, tăng doanh thu tối đa cho khách hàng, đối tác.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ seo giá rẻ tại ĐộiSeo.Com , website của các bạn không chỉ được tối ưu hóa chuẩn seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm mà còn được miễn phí tư vấn về giao diện, bố cục website, hướng dẫn quản lý sử dụng website tối đã nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa nhất.
Quy trình làm seo giá rẻ tại Đội Seo :

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  2. Phân tích từ khóa, website khách hàng rồi gửi báo giá.
  3. Ký hợp đồng dịch vụ seo, khách hàng thanh toán 60% (xuất hóa đơn, trong trường hợp seo không đạt kết quả cam kết Đội Seo hoàn trả 60% cộng với lãi xuất ngân hàng tại thời điểm ký hợp đồng.)
  4. Lập plan, thực hiện kế hoạch làm seo onpage, seo offpage, hướng dẫn khách hàng khai thác tối đa marketing online.
  5. Báo cáo kết quả thực hiện theo tháng hoặc 2 lần/tháng.
  6. Khi từ khóa lên top thanh lý hợp đồng, ký hợp đồng duy trì top.(Nếu khách hàng muốn duy trì).

Chúng tôi hiểu được rằng làm seo không chỉ đưa từ khóa lên top mà cần phải quảng bá được thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của đối tác khi sử dụng dịch vụ seo tại Đội Seo nhằm giảm chí phí marketing tăng doanh thu tối đa cho đối tác.
Để được tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.